แนวทางปลูกหนวดแบบง่ายๆ ด้วยตัวช่วยที่น่าสนใจ

เพราะว่าวิธีปลูกหนวดที่มีหลากหลายวิธีการด้วยกัน โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่มีความต้องการเพิ่มความโก้เก๋ พร้อมทั้งเสริมให้ดูดีมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ก็เป็นเหตุให้ต้องหาตัวช่วยดี ๆ มาช่วยเหลือเพิ่มความหล่อให้กับตัวเอง ทำเอาใคร ๆ หลากหลายคนไม่มองข้ามวิธีการในการปลูกหนวดที่ได้ผลดีมากที่สุด ทำให้หมดความกังวลใจ ถึงแม้คุณผู้ชายไม่มีหนวดเหมือนกับใครๆ แต่ก็ยังอาจปลูกหนวดให้เข้มขึ้นมา ถ้าอย่างนั้นมาติดตามวิธีในการปลูกหนวดกันเลยดีกว่า

 

 

1.รับประทานอาหารที่มีจำพวกโปรตีน

อาหารประเภทโปรตีนนั้น จะช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ขนต่าง ๆ รวมถึงเป็นตัวกระตุ้นกระบวนการสร้าง เป็นเหตุให้เกิดหนวดขึ้นมาใหม่ได้ จึงอยากจะแนะนำให้คุณผู้ชายรับประทานอาหารที่มีโปรตีน เช่น นม ถั่วอย่างต่าง ๆ และอกไก่ ก็จะเป็นตัวช่วยเหลืออีกทางหนึ่ง ซึ่งเป็นวิธีปลูกหนวด ที่ไม่ต้องสิ้นเปลืองแรง แค่เพียงเปลี่ยนพฤติกรรมในการรับประทานอาหารเพียงเท่านั้น

 

2.รักษาผิวให้สะอาดอยู่เป็นประจำ

อาจดูว่าไม่เกี่ยวกับการวิธีปลูกหนวด แต่อันที่จริงแล้ว เป็นสิ่งที่มีความจำเป็น ก็เพราะว่าใบหน้าของเราถ้ามีความมันมาก ๆ หรือแห้งเกินไป ก็จะเป็นเหตุให้เส้นขนต่าง ๆ มีการเจริญเติบโตไม่ดี ซึ่งการรักษาผิวให้สะอาดอยู่เสมอ จะมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ก็จะเป็นตัวชวยที่ดีอีกทางหนึ่ง ที่จะทำให้เอื้อคุณค่าต่อกันได้ ทำเอาเกิดหนวดขึ้นมาใหม่ ยิ่งหน้าดูชุ่มชื้น เส้นขนต่าง ๆ ก็ยิ่งโตเร็ว พร้อมทั้งมีหนวดเคราอย่างที่ฝันไว้

 

3.นวดบำรุง ปลุกเร้าด้วยน้ำมัน

เพราะว่าหนึ่งในวิธีการปลูกหนวดที่จะได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะจะได้ผลดีแล้ว ยังเป็นวิธีการง่าย ๆ อีกด้วย ซึ่งการปลูกหนวดด้วยการบำรุงสารจากน้ำมันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก หรือว่าเป็นน้ำมันหมู สิ่งเหล่านี้นี่เอง จะช่วยทำให้หน้าที่ส่งมอบอาหารที่มีประโยชน์ พร้อมทั้งมีความจำเป็นในการสร้างการเจริญให้หนวดได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นตัวกระตุ้นเร้าระหว่างทาน้ำมันก็จะช่วยให้เลือดไหลไปเลี้ยงบริเวณหลากหลาย ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ส่งผลกระตุ้นในการทำงานของเซลล์ขนให้ได้สมรรถนะมากขึ้นอย่างแน่นอน

 

4.เซรั่มปลูกหนวด ตัวช่วยเหลือสำคัญ

หากกล่าวถึงเซรั่มปลูกหนวด ที่เป็นวิธีปลูกหนวดได้ดี ราคาไม่แพงมากนัก แถมยังเห็นผลได้ดีเยี่ยมนั่นก็คือ  น้ำยาปลูกหนวด Daaf Serum เป็นเซรั่มที่ช่วยในการบำรุงพร้อมทั้งสร้างขนขึ้นมาใหม่ ให้มีความแข็งแรง ถ้าอยากจะท้าพิสูจน์ลองคัดเลือกใช้ สินค้าแบรนด์นี้กันได้เลย 

 

เพราะเช่นนั้นคุณผู้ชายแต่ละคน ไม่ควรพลาดวิธีปลูกหนวดแบบง่าย ทำเอาคุณชายหลากหลายคนต่างก็ติดอกติดใจเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะการคัดเลือกใช้เซรั่มปลูกหนวด Daaf Serum เซรั่มตัวช่วยเหลืออีกทางหนึ่งที่คุณผู้ชายต่างก็คัดเลือกใช้

 

ที่มา https://www.youtube.com/watch?v=u_HM5sppyGw