วิธีปลูกหนวดเครา สำหรับคุณผู้ชายให้ดูเท่พร้อมทั้งมีเสน่ห์

เพราะว่าคุณผู้ชายแต่ละคนที่ต้องการจะหนวดเครา ซึ่งเป็นอะไรที่ดูเท่ เสริมเสน่ห์ให้ดูดีมากเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในตอนนี้ เรามักเห็นดาราหลากหลายท่าน มีหนวดเคราตาสไตล์วิถีแบบฮิปสเตอร์ ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก แต่ชาวเอเชียอย่างเรา เรื่องหนวดมันไม่ค่อยจะมีในแบบผู้ชายฝั่งทางยุโรป หลายคนก็อาจมองหาวิธีปลูกหนวดให้ได้ผลดีมากเพิ่มขึ้น แต่ไม่ต้องลำบากใจกันไป เพราะว่าแม้ว่าเราจะไม่มีหนวดที่ดกดำเหมือนใครๆ แต่ก็สามารถปลูกหนวดเคราได้ไม่ยุ่งยาก พร้อมกับเห็นได้ชัดเจน เพียงคุณลองทำตามวิธีปลูกหนวดเหล่านี้

 

 

1.ว่านหางจระเข้

คุณเองไม่ต้องไม่มองวิธีปลูกหนวดแบบไหนๆ เพราะว่าว่านห่างจระเข้า เป็นพืชที่เรียกได้ว่าเป็นยาสามัญจำบ้านกันเลย คุณค่าที่ดีที่สุดแล้ว เราสามารถนำใช้ปลูกหนวดเคราได้แน่นอน ด้วยขั้นตอนทำแบบง่าย ๆ แค่เพียงเอาเจลว่านหางจระเข้มาทาบริเวณที่เราอยากให้หนวดขึ้น ทิ้งไว้โดยประมาณ 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นล้างออก ก็จะทำให้ว่านจระเข้าซึมเข้าสู่ผิวหนัง พร้อมกับกระตุ้นให้เกิดขนขึ้นมาใหม่ได้ แต่ไม่ควรลืมทำเป็นประจำ ขั้นต่ำ สัปดาห์ 3 ครั้ง

 

2.ลดความตึงเครียด

ใครๆ ที่อาจไม่ทันสังเกต หรือคิดว่าไม่เกี่ยวกันเลย ในระหว่างความตึงเครียด ต้องขอบอกเลยว่า มีความเกี่ยวเนื่องกัน เพราะ ความตึงเครียดมีผลในการกระตุ้นให้หลุดร่วงของหนวดได้เช่นเดียวกัน หลักการเดียว ยิ่งเครียด ยิ่งเป็นเหตุให้ผมร่วง ซึ่งไม่ได้มีแค่เส้นผมแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีผลกระทบต่อหนวเคราได้เช่นเดียวกัน ดังนั้น อยากให้หนวดขึ้นเร็ว ก็ต้องลดความตึงเครียดและมีความสุขกับชีวิตให้มากที่สุด ซึ่งเป็นวิธีปลูกหนวดที่ดีเช่นเดียวกัน

 

3.เซรั่มปลูกหนวด

ถือว่าเป็นวิธีปลูกหนวด แบบแท้จริง พร้อมกับได้ผลรวดเร็ว เห็นผลชัดเจน นั่นก็คือ น้ำยาปลูกหนวด เราจึงมีสินค้าที่ดีที่สุดมานำเสนอ พร้อมกับราคาไม่แพงมากนัก นั่นก็คือ Daaf Serum เป็นเซรั่บำรุงเส้นขนให้ดูแข็งแรง พร้อมกับดกดำ ด้วยสารสกัดจากนำเข้าฝรั่งเศส ที่คุณสามารถท้าพิสูจน์ได้ จากผู้ซื้อหลากหลายท่าน คุณจะมีหนวดเคาแบบเท่ ๆ ได้ไม่ยุ่งยากอย่างแน่นอน

 

ดังนั้น หากคุณมีความอยากจะหาวิธีปลูกหนวดแบบง่าย ๆ ก็ต้องลองวิธีการที่เหล่านี้กันดู ซึ่งเป็นวิธีที่เห็นผลลัพธ์ได้ดี พร้อมกับน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ก็ไม่พลาดกับการติดตาม ยิ่งเป็นคุณผู้ชายที่มีความอยากให้หนวดเคราดูเท่ พร้อมกับน่าหลงใหล ก็ต้องใช้วิธีการนี้เป็นตัวช่วยในการปลูกหนวดแบบง่าย ๆ โดยใช้ระยะเวลานานไม่ก็ทำให้คุณมีหนวดเคราที่ดกดำอย่างแน่นอน ด้วยวิธีการต่าง ๆ ที่คุณเองต้องรู้สึกประทับใจอย่างแน่แท้

 

เครดิต http://www.daafserum.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B2/